Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Liêu, Mỹ Đông | - |
dc.contributor.author | Đặng, Thị Kim Thúy | - |
dc.contributor.author | Đào, Thiện | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-27T02:17:38Z | - |
dc.date.available | 2021-01-27T02:17:38Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963 | - |
dc.description.abstract | Trong nghiên cứu này tinh dầu sả chanh ở các nồng độ khác nhau (100, 80, 60, 40, 20 và 10 pl/mL) được đánh giá hiệu quả kháng khuẩn tới bốn chủng vi khuẩn (Escherichia coll ATCC 23631, Campylobacter jejuni ATCC 33560, Stapylocucus aureus ATCC 25923 và Clostridium perừingens ATCC13124) so với hai loại thuốc kháng sinh phổ biến là ampicillin, nalidixic axit bằng phương pháp khuếch tán qua thạch... . | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 341 .- Tr.55-60 | - |
dc.subject | Cây sả chanh | vi_VN |
dc.subject | Tinh dầu | vi_VN |
dc.subject | Kháng khuẩn | vi_VN |
dc.subject | Dimetila sunfoxit (DMSO - DiMethyl SulfOxide) | vi_VN |
dc.subject | Tween 20 | vi_VN |
dc.subject | Chất nhũ hóa. | vi_VN |
dc.title | Đánh giá hiệu quả kháng Escherichia coli, Campylobacter jejuni, Stapylocucus aureus và Clostridium perfringens của tinh dầu sả chanh Việt Nam | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.33.130 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.