Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43965
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hồng Nhung | - |
dc.contributor.author | Lương, Thị Thu Hương | - |
dc.contributor.author | Từ, Quang Hiển | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-27T02:20:05Z | - |
dc.date.available | 2021-01-27T02:20:05Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43965 | - |
dc.description.abstract | Thí nghiệm này nhằm xác định mức bón đạm hợp lý đối với cây thức ăn xanh Moringa oleifera. Thí nghiệm được tiến hành với 5 nghiệm thức (NT1, NT2, NT3, NT4 và NT5) tương ứng với 5 mức bón đạm, đó là: 0 kg N, 20 kg N, 40 kg N, 60 kg N và 80 kg N/ha/lứa. Các nghiệm thức có cùng mức bón phân chuồng, lân, kali (phân bon nén). Mỗi nghiệm thức được bố trí trên diện tích 24 m2 với 5 lần nhắc lại. Thí nghiệm được bố trí theo mô hình khối hoàn toàn ngẫu nhiên, Kết quả cho thấy mức bón đạm tăng từ 0 kg N lên 80 kg N/ha/lứa đã làm tăng sản lượng sinh khối, lá tươi, vật chất khô (VCK). Sản lượng VCK tương ứng với 5 nghiệm thức là 8,075, 8,805, 9,540,10,150 và 10,395 tấn/ha/năm... . | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.63-69 | - |
dc.subject | Moringa oleifera | vi_VN |
dc.subject | Mức bón đạm | vi_VN |
dc.subject | Sản lượng | vi_VN |
dc.title | Xác định mức bón đạm thích hợp cho cây thức ăn xanh Moringa oleifera ở năm thứ nhất | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.112.208 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.