Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44036
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thu Hương | - |
dc.contributor.author | Vũ, Thị Bích Hậu | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-29T02:21:22Z | - |
dc.date.available | 2021-01-29T02:21:22Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44036 | - |
dc.description.abstract | Cây con lan Gấm (Ludisia discolor (Ker-Gawl.) A.Rich) in vitro hoàn chỉnh được sử dụng làm vật liệu nghiên cứu về ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng của loài lan Gấm trong giai đoạn vườn ươm. Kết quả đã cho thấy tỷ lệ giá thể Davisi và trấu hun với tỷ lệ 2:1 lá phù hợp nhất để cây sinh trưởng và sau 12 tuần cho tỷ lệ cây sống cao nhất, đạt 91,11%, chiều dài trung bình cây đạt 10,67 ± 0,45 cm số lá mới hình thành trung bình 1,38 ± 0,14 với chế độ chăm sóc tốt nhất là tưới nước 2 lần/ ngày (lượng 0,5 lít/m2/lần). Cường độ ánh sáng thích hợp là 50% (ánh sáng 4.000 — 6.000 lux), chế độ phân bón lá phun phân 30-10-10 Grow more +TE 7 ngày/ lần với hàm lượng 1 g/1 lít mrớc/m2. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 347 .- Tr.37-43 | - |
dc.subject | In vitro | vi_VN |
dc.subject | Lan Gấm | vi_VN |
dc.subject | Ludisia discolor (Ker-Gawl) A Rich | vi_VN |
dc.subject | Sinh trưởng | vi_VN |
dc.subject | Yếu tố sinh thái | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái đến khả năng sinh trưởng của một số loài lan gấm (Ludisia discolor (Ker-Gawl.) A. Rich), từ nuôi cấy mô tại thành phố Đà Nẵng | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.46 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.120.64 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.