Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44072
Nhan đề: Khảo sát khả năng bảo quản thịt của hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu tạo thành bằng phương pháp đồng hóa tốc độ cao
Tác giả: Lý, Thị Minh Hiền
Tô, Thị Thu
Phạm, Thị Anh Thư
Trần, Thị Phương Thảo
Đống, Thị Anh Đào
Từ khoá: Bảo quản thịt
Hệ nhũ tương nano
Tinh dầu tiêu đen
Đồng hóa tốc độ cao
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM;Số 15 .- Tr.46-56
Tóm tắt: Tiêu đen là loại gia vị truyền thống trong nhiều món ăn tại Việt Nam, trong đó có các món chế biến từ nguyên liệu thịt với vai trò chủ yếu là tạo vị và bảo quản. Trên cơ sở đó, tinh dầu tiêu đen chứa các thành phần có hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxi hóa,...có thể được ứng dụng tạo thành phụ gia bảo quản thực phẩm. Trong nghiên cứu này, hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen được tạo thành bằng phương pháp đồng hóa tốc độ cao sẽ được dùng để bảo quản thịt gà và thịt heo để so sánh với các mẫu đối chứng không dùng chế phẩm này.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44072
ISSN: 1859-3453
Bộ sưu tập: Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM (Journal of Science HCM Open University)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.8 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.104.36


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.