Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44072
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lý, Thị Minh Hiền | - |
dc.contributor.author | Tô, Thị Thu | - |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Anh Thư | - |
dc.contributor.author | Trần, Thị Phương Thảo | - |
dc.contributor.author | Đống, Thị Anh Đào | - |
dc.date.accessioned | 2021-01-29T07:29:31Z | - |
dc.date.available | 2021-01-29T07:29:31Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-3453 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44072 | - |
dc.description.abstract | Tiêu đen là loại gia vị truyền thống trong nhiều món ăn tại Việt Nam, trong đó có các món chế biến từ nguyên liệu thịt với vai trò chủ yếu là tạo vị và bảo quản. Trên cơ sở đó, tinh dầu tiêu đen chứa các thành phần có hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxi hóa,...có thể được ứng dụng tạo thành phụ gia bảo quản thực phẩm. Trong nghiên cứu này, hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen được tạo thành bằng phương pháp đồng hóa tốc độ cao sẽ được dùng để bảo quản thịt gà và thịt heo để so sánh với các mẫu đối chứng không dùng chế phẩm này. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM;Số 15 .- Tr.46-56 | - |
dc.subject | Bảo quản thịt | vi_VN |
dc.subject | Hệ nhũ tương nano | vi_VN |
dc.subject | Tinh dầu tiêu đen | vi_VN |
dc.subject | Đồng hóa tốc độ cao | vi_VN |
dc.title | Khảo sát khả năng bảo quản thịt của hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu tạo thành bằng phương pháp đồng hóa tốc độ cao | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM (Journal of Science HCM Open University) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.8 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.124.80 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.