Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44129
Nhan đề: Nghiên cứu chế độ sấy bơ cắt lát bằng công nghệ sấy bơm nhiệt
Tác giả: Nguyễn, Thị Út Hiền
Hồ, Thị Mỹ Nữ
Lê, Thanh Nam
Trần, Quốc Nhiệm
Từ khoá: Bơ sấy
Thực nghiệm sấy bơ
Chế độ sấy bơ
Nhiệt độ sấy
Vận tốc sấy
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 11 .- Tr.63-68
Tóm tắt: Bài báo này trình bày về các khảo nghiệm sấy bơ cắt lát ở nhiều chế độ sấy khác nhau thông qua việc điều chỉnh thông số nhiệt độ tác nhân sấy từ 40 tới 45°c, vận tốc tác nhân sấy sau buồng sấy từ l,25m/s đến l,75m/s, nhằm tìm chế độ sấy phù hợp cho bơ cắt lát sấy bằng công nghệ sấy bơm nhiệt. Qua các kết quả khảo nghiệm, bơ cắt lát sấy ở nhiệt độ 45 "C và vận tốc tác nhân sấy sau buồng sấy l,25m/s, máy sấy làm việc hiệu quả, hệ số tách ẩm cao và sản phẩm giữ được màu sắc tự nhiên, mùi hương tốt và thành phần vitamin C sau sấy đạt 35,70mg/l00g.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44129
ISSN: 2615-9910
Bộ sưu tập: Cơ khí Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.37 MBAdobe PDF
Your IP: 3.143.237.54


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.