Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44129
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Út Hiền-
dc.contributor.authorHồ, Thị Mỹ Nữ-
dc.contributor.authorLê, Thanh Nam-
dc.contributor.authorTrần, Quốc Nhiệm-
dc.date.accessioned2021-02-01T07:05:36Z-
dc.date.available2021-02-01T07:05:36Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2615-9910-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44129-
dc.description.abstractBài báo này trình bày về các khảo nghiệm sấy bơ cắt lát ở nhiều chế độ sấy khác nhau thông qua việc điều chỉnh thông số nhiệt độ tác nhân sấy từ 40 tới 45°c, vận tốc tác nhân sấy sau buồng sấy từ l,25m/s đến l,75m/s, nhằm tìm chế độ sấy phù hợp cho bơ cắt lát sấy bằng công nghệ sấy bơm nhiệt. Qua các kết quả khảo nghiệm, bơ cắt lát sấy ở nhiệt độ 45 "C và vận tốc tác nhân sấy sau buồng sấy l,25m/s, máy sấy làm việc hiệu quả, hệ số tách ẩm cao và sản phẩm giữ được màu sắc tự nhiên, mùi hương tốt và thành phần vitamin C sau sấy đạt 35,70mg/l00g.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 11 .- Tr.63-68-
dc.subjectBơ sấyvi_VN
dc.subjectThực nghiệm sấy bơvi_VN
dc.subjectChế độ sấy bơvi_VN
dc.subjectNhiệt độ sấyvi_VN
dc.subjectVận tốc sấyvi_VN
dc.titleNghiên cứu chế độ sấy bơ cắt lát bằng công nghệ sấy bơm nhiệtvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.37 MBAdobe PDF
Your IP: 52.14.49.59


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.