Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44129
Title: Nghiên cứu chế độ sấy bơ cắt lát bằng công nghệ sấy bơm nhiệt
Authors: Nguyễn, Thị Út Hiền
Hồ, Thị Mỹ Nữ
Lê, Thanh Nam
Trần, Quốc Nhiệm
Keywords: Bơ sấy
Thực nghiệm sấy bơ
Chế độ sấy bơ
Nhiệt độ sấy
Vận tốc sấy
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 11 .- Tr.63-68
Abstract: Bài báo này trình bày về các khảo nghiệm sấy bơ cắt lát ở nhiều chế độ sấy khác nhau thông qua việc điều chỉnh thông số nhiệt độ tác nhân sấy từ 40 tới 45°c, vận tốc tác nhân sấy sau buồng sấy từ l,25m/s đến l,75m/s, nhằm tìm chế độ sấy phù hợp cho bơ cắt lát sấy bằng công nghệ sấy bơm nhiệt. Qua các kết quả khảo nghiệm, bơ cắt lát sấy ở nhiệt độ 45 "C và vận tốc tác nhân sấy sau buồng sấy l,25m/s, máy sấy làm việc hiệu quả, hệ số tách ẩm cao và sản phẩm giữ được màu sắc tự nhiên, mùi hương tốt và thành phần vitamin C sau sấy đạt 35,70mg/l00g.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44129
ISSN: 2615-9910
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.37 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.212.225


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.