Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44174
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Phương Lan | - |
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Thanh Trung | - |
dc.contributor.author | Văn, Thư Vũ | - |
dc.contributor.author | Lê, Tất Thành | - |
dc.date.accessioned | 2021-02-01T08:22:37Z | - |
dc.date.available | 2021-02-01T08:22:37Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1811-4989 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44174 | - |
dc.description.abstract | Cua bùn Scylla sp. là loài Cua biển phổ biến ở Việt Nam cũng như ở Châu Á Thái Bình Dương. Ngày nay, cua bùn được nuôi với quy mô lớn và thu hoạch ở giai đoạn lột xác vỏ mềm có giá trị kinh tế cao hơn cua mai cứng. Hiện nay, việc chế biến cua lột chỉ dừng lại ở việc đóng gói và xuất khẩu nguyên con. Tuy nhiên, 30% cua lột trong chế biến thường bị rụng chân và càng, làm giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy, nghiên cứu công nghệ chế biến cua lột để nâng cao giá trị sản phẩm cua lột là rất cần thiết. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Công nghệ Sinh học;Số 03 .- Tr.487-895 | - |
dc.subject | Công nghệ enzyme | vi_VN |
dc.subject | Cua bùn | vi_VN |
dc.subject | Cua lột | vi_VN |
dc.subject | HPLC | vi_VN |
dc.subject | Thủy phân | vi_VN |
dc.title | Xây dựng quy trình phân tích hàm lượng 17 amino acid từ Cua lột Scylla sp. | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Công nghệ sinh học |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.9 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.119.119 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.