Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44174
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Lan-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Thanh Trung-
dc.contributor.authorVăn, Thư Vũ-
dc.contributor.authorLê, Tất Thành-
dc.date.accessioned2021-02-01T08:22:37Z-
dc.date.available2021-02-01T08:22:37Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1811-4989-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44174-
dc.description.abstractCua bùn Scylla sp. là loài Cua biển phổ biến ở Việt Nam cũng như ở Châu Á Thái Bình Dương. Ngày nay, cua bùn được nuôi với quy mô lớn và thu hoạch ở giai đoạn lột xác vỏ mềm có giá trị kinh tế cao hơn cua mai cứng. Hiện nay, việc chế biến cua lột chỉ dừng lại ở việc đóng gói và xuất khẩu nguyên con. Tuy nhiên, 30% cua lột trong chế biến thường bị rụng chân và càng, làm giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy, nghiên cứu công nghệ chế biến cua lột để nâng cao giá trị sản phẩm cua lột là rất cần thiết.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Công nghệ Sinh học;Số 03 .- Tr.487-895-
dc.subjectCông nghệ enzymevi_VN
dc.subjectCua bùnvi_VN
dc.subjectCua lộtvi_VN
dc.subjectHPLCvi_VN
dc.subjectThủy phânvi_VN
dc.titleXây dựng quy trình phân tích hàm lượng 17 amino acid từ Cua lột Scylla sp.vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Công nghệ sinh học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.9 MBAdobe PDF
Your IP: 18.119.119.119


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.