Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178
Title: | Nghiên cứu khả năng chống oxi hóa của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang |
Authors: | Lê, Quang Trung Nguyễn, Đức Tú Nguyễn, Thọ Khiêm Vũ, Thị Liên Lê, Thị Như Thủy Kim, Bích Nguyệt Cam, Thị Hằng Nguyễn, Thị Thúy Hòa Phạm, Minh Giang |
Keywords: | Khả năng chống oxi hóa Mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn Hà Giang |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 340 .- Tr.47-53 |
Abstract: | Khả năng chống oxi hóa của mật ong chủ yếu do các chất thuộc nhóm phenolic axit và flavonoit quyết định. Vai trò y học này của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn của tỉnh Hà Giang (MBH) được đánh giá, so sánh với mật ong rừng M0R1 và M0R2 phổ biến ở miền Bắc nước ta dựa vào hàm lượng của 9 chất chống oxi hóa và khả năng chống 0X1 hóa tổng số giữa các loại mật ong. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 6.14 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.224.44.207 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.