Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng chống oxi hóa của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang |
Tác giả: | Lê, Quang Trung Nguyễn, Đức Tú Nguyễn, Thọ Khiêm Vũ, Thị Liên Lê, Thị Như Thủy Kim, Bích Nguyệt Cam, Thị Hằng Nguyễn, Thị Thúy Hòa Phạm, Minh Giang |
Từ khoá: | Khả năng chống oxi hóa Mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn Hà Giang |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 340 .- Tr.47-53 |
Tóm tắt: | Khả năng chống oxi hóa của mật ong chủ yếu do các chất thuộc nhóm phenolic axit và flavonoit quyết định. Vai trò y học này của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn của tỉnh Hà Giang (MBH) được đánh giá, so sánh với mật ong rừng M0R1 và M0R2 phổ biến ở miền Bắc nước ta dựa vào hàm lượng của 9 chất chống oxi hóa và khả năng chống 0X1 hóa tổng số giữa các loại mật ong. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 6.14 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.135.220.239 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.