Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Quang Trung | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Tú | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thọ Khiêm | - |
dc.contributor.author | Vũ, Thị Liên | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Như Thủy | - |
dc.contributor.author | Kim, Bích Nguyệt | - |
dc.contributor.author | Cam, Thị Hằng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thúy Hòa | - |
dc.contributor.author | Phạm, Minh Giang | - |
dc.date.accessioned | 2021-02-01T08:33:42Z | - |
dc.date.available | 2021-02-01T08:33:42Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44178 | - |
dc.description.abstract | Khả năng chống oxi hóa của mật ong chủ yếu do các chất thuộc nhóm phenolic axit và flavonoit quyết định. Vai trò y học này của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn của tỉnh Hà Giang (MBH) được đánh giá, so sánh với mật ong rừng M0R1 và M0R2 phổ biến ở miền Bắc nước ta dựa vào hàm lượng của 9 chất chống oxi hóa và khả năng chống 0X1 hóa tổng số giữa các loại mật ong. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 340 .- Tr.47-53 | - |
dc.subject | Khả năng chống oxi hóa | vi_VN |
dc.subject | Mật ong bạc hà | vi_VN |
dc.subject | Cao nguyên Đá Đồng Văn | vi_VN |
dc.subject | Hà Giang | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu khả năng chống oxi hóa của sản phẩm chỉ dẫn địa lý mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 6.14 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.142.172.250 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.