Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44199
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Văn Út-
dc.contributor.authorLưu, Tiến Thuận-
dc.date.accessioned2021-02-02T01:21:25Z-
dc.date.available2021-02-02T01:21:25Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-3453-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44199-
dc.description.abstractMục tiêu của nghiên cứu là xác định và đo lường mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến quyết định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái khớp của người tiêu dùng tại tỉnh Đồng Tháp qua việc khảo sát 195 người tiêu dùng. Các phương pháp kiểm định được sử dụng trong nghiên cứu bao gồm: Hệ số tin cậy Cronbach's Alpha, phân tích nhân tố khám phá, và phân tích hồi quy. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng có 6 nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Các nhân tố đó là: Truyền thông-quảng cáo; chuẩn chú quan; chất lượng cam nhận; thái độ chấp nhận thực phẩm chức năng hồ trợ điều trị thoái hóa khớp; ý thức về sức khoẻ; và sự an toàn khi dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM;Số 15 .- Tr.102-113-
dc.subjectQuyết định muavi_VN
dc.subjectThoái hóa khớpvi_VN
dc.subjectThực phẩm chức năngvi_VN
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp của người tiêu dùng -Trường hợp tại tỉnh Đồng Thápvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Trường ĐH Mở Tp.HCM (Journal of Science HCM Open University)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.49 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.155.253


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.