Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/442
Title: Khảo sát ảnh hưởng của pH môi trường, tỷ lệ nấm mốc và nhiệt độ ủ trên Koji nấm bào ngư ứng dụng trong sản xuất nước tương
Authors: Nguyễn, Thi Ngọc Giang
Trần, Văn Khải
Keywords: Nấm mốc
Độ pH
Nhiệt độ ủ
Nấm bào ngư
Nước tương
Quy trình sản xuất
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và Công nghệ;Số 1 .- Tr.32-34
Abstract: Nấm bào ngư (pleurotus spp.), thường được gọi là nấm sò, phát triển mạnh ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới và được nhân tạo một cách dễ dàng. Nấm là thực phẩm lành mạnh, ít calo và chất béo, giàu đạm, chitin, vitamin và khoáng chất (Akindahunsi va Oyetayo, 2016). Nấm cung cấp các ứng dụng to lớn vì chúng có thể được sử dụng làm thức ăn và có vai trò sinh thái quan trọng.
URI: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/442
ISSN: 1859-0268
Appears in Collections:Khoa học & Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_2.36 MBAdobe PDFView/Open
Your IP: 52.14.7.53


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.