Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/442
Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của pH môi trường, tỷ lệ nấm mốc và nhiệt độ ủ trên Koji nấm bào ngư ứng dụng trong sản xuất nước tương
Tác giả: Nguyễn, Thi Ngọc Giang
Trần, Văn Khải
Từ khoá: Nấm mốc
Độ pH
Nhiệt độ ủ
Nấm bào ngư
Nước tương
Quy trình sản xuất
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ;Số 1 .- Tr.32-34
Tóm tắt: Nấm bào ngư (pleurotus spp.), thường được gọi là nấm sò, phát triển mạnh ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới và được nhân tạo một cách dễ dàng. Nấm là thực phẩm lành mạnh, ít calo và chất béo, giàu đạm, chitin, vitamin và khoáng chất (Akindahunsi va Oyetayo, 2016). Nấm cung cấp các ứng dụng to lớn vì chúng có thể được sử dụng làm thức ăn và có vai trò sinh thái quan trọng.
Định danh: http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/442
ISSN: 1859-0268
Bộ sưu tập: Khoa học & Công nghệ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_2.36 MBAdobe PDFXem
Your IP: 3.15.1.23


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.