Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/442
Nhan đề: | Khảo sát ảnh hưởng của pH môi trường, tỷ lệ nấm mốc và nhiệt độ ủ trên Koji nấm bào ngư ứng dụng trong sản xuất nước tương |
Tác giả: | Nguyễn, Thi Ngọc Giang Trần, Văn Khải |
Từ khoá: | Nấm mốc Độ pH Nhiệt độ ủ Nấm bào ngư Nước tương Quy trình sản xuất |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ;Số 1 .- Tr.32-34 |
Tóm tắt: | Nấm bào ngư (pleurotus spp.), thường được gọi là nấm sò, phát triển mạnh ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới và được nhân tạo một cách dễ dàng. Nấm là thực phẩm lành mạnh, ít calo và chất béo, giàu đạm, chitin, vitamin và khoáng chất (Akindahunsi va Oyetayo, 2016). Nấm cung cấp các ứng dụng to lớn vì chúng có thể được sử dụng làm thức ăn và có vai trò sinh thái quan trọng. |
Định danh: | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/442 |
ISSN: | 1859-0268 |
Bộ sưu tập: | Khoa học & Công nghệ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.36 MB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.15.1.23 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.