Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/442
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thi Ngọc Giang | |
dc.contributor.author | Trần, Văn Khải | |
dc.date.accessioned | 2018-04-18T02:54:14Z | - |
dc.date.available | 2018-04-18T02:54:14Z | - |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.issn | 1859-0268 | |
dc.identifier.uri | http://172.18.63.105/jspui/handle/123456789/442 | - |
dc.description.abstract | Nấm bào ngư (pleurotus spp.), thường được gọi là nấm sò, phát triển mạnh ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới và được nhân tạo một cách dễ dàng. Nấm là thực phẩm lành mạnh, ít calo và chất béo, giàu đạm, chitin, vitamin và khoáng chất (Akindahunsi va Oyetayo, 2016). Nấm cung cấp các ứng dụng to lớn vì chúng có thể được sử dụng làm thức ăn và có vai trò sinh thái quan trọng. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ;Số 1 .- Tr.32-34 | |
dc.subject | Nấm mốc | vi_VN |
dc.subject | Độ pH | vi_VN |
dc.subject | Nhiệt độ ủ | vi_VN |
dc.subject | Nấm bào ngư | vi_VN |
dc.subject | Nước tương | vi_VN |
dc.subject | Quy trình sản xuất | vi_VN |
dc.title | Khảo sát ảnh hưởng của pH môi trường, tỷ lệ nấm mốc và nhiệt độ ủ trên Koji nấm bào ngư ứng dụng trong sản xuất nước tương | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa học & Công nghệ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 2.36 MB | Adobe PDF | View/Open | |
Your IP: 3.135.249.76 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.