Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44654
Nhan đề: | Xu hướng mới về dinh dưỡng |
Tác giả: | Huỳnh, Văn Nhiệm |
Từ khoá: | Dinh dưỡng Xu hướng mới |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 646 .- Tr.22-23 |
Tóm tắt: | Thời gian gần đây, tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng đối với sức khỏe của con người và sự sống của hành tinh nói chung ngày càng được quan tâm nghiên cứu. Hy vọng rồi đây các loại thịt nhân tạo sẽ có thể được tiếp tục nghiên cứu và phát triển để trở thành một nguồn dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng với các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đồng thời phù hợp với xu hướng mới về dinh dưỡng trong tương lai. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44654 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 795.98 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.191.84.179 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.