Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44654
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Huỳnh, Văn Nhiệm | - |
dc.date.accessioned | 2021-02-22T06:51:12Z | - |
dc.date.available | 2021-02-22T06:51:12Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44654 | - |
dc.description.abstract | Thời gian gần đây, tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng đối với sức khỏe của con người và sự sống của hành tinh nói chung ngày càng được quan tâm nghiên cứu. Hy vọng rồi đây các loại thịt nhân tạo sẽ có thể được tiếp tục nghiên cứu và phát triển để trở thành một nguồn dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng với các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đồng thời phù hợp với xu hướng mới về dinh dưỡng trong tương lai. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 646 .- Tr.22-23 | - |
dc.subject | Dinh dưỡng | vi_VN |
dc.subject | Xu hướng mới | vi_VN |
dc.title | Xu hướng mới về dinh dưỡng | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 795.98 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.46.108 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.