Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44654
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Văn Nhiệm-
dc.date.accessioned2021-02-22T06:51:12Z-
dc.date.available2021-02-22T06:51:12Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44654-
dc.description.abstractThời gian gần đây, tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng đối với sức khỏe của con người và sự sống của hành tinh nói chung ngày càng được quan tâm nghiên cứu. Hy vọng rồi đây các loại thịt nhân tạo sẽ có thể được tiếp tục nghiên cứu và phát triển để trở thành một nguồn dinh dưỡng lành mạnh, đáp ứng với các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, đồng thời phù hợp với xu hướng mới về dinh dưỡng trong tương lai.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 646 .- Tr.22-23-
dc.subjectDinh dưỡngvi_VN
dc.subjectXu hướng mớivi_VN
dc.titleXu hướng mới về dinh dưỡngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
795.98 kBAdobe PDF
Your IP: 3.137.198.239


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.