Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44680
Nhan đề: | Các thành phần giá trị thương hiệu nông sản: tiếp cận dưới góc độ người tiêu dùng |
Tác giả: | Nguyễn, Trung Đông |
Từ khoá: | Thương hiệu nông sản Giá trị thương hiệu |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Dự báo;Số 30 .- Tr.8-12 |
Tóm tắt: | Bài viết nhằm xác định và đo lường tác động của các thành phần Giá trị thương hiệu nông sản đến Giá trị thương hiệu tổng thể và tác động giữa các thành phần này với nhau được tiếp cận dưới góc độ người tiêu dùng trực tiếp. Kết quả nghiên cứu cho thấy, Giá trị thương hiệu sản phẩm nông sản chịu tác động trực tiếp bởi 4 thành phần: Nhận biết thương hiệu; Liên tưởng thương hiệu; Chất lượng cảm nhận; Trung thành thương hiệu. Nghiên cứu cũng cho thấy, các thành phần Giá trị thương hiệu có tác động với nhau. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44680 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.89 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.116.89.70 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.