Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/4475
Nhan đề: | Để khắc phục những "điểm yếu" trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi |
Tác giả: | Vũ, Ngọc Tú |
Từ khoá: | Thức ăn chăn nuôi Điểm yếu Sản xuất Thực trạng Biện pháp khắc phục |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 13 .- Tr.52-54 |
Tóm tắt: | Công ty nghiên cứu thị trường Grand View Research dự báo, đến năm 2020 quy mô thị trường thức ăn chăn nuôi (TACN) của Việt Nam sẽ đạt 10,55 tỷ USD, khoảng 25-26 triệu tấn. Dự báo này cho thấy, thị trường TACN Việt Nam luôn hấp dẫn và đầy tiềm năng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, ngành sản xuất TACN đã bộc lộ nhiều “điểm yếu ” cần sớm có giải pháp khắc phục, để có thể phát triển bền vững. |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/4475 |
ISSN: | 0866-7120 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ | 247.7 kB | Adobe PDF | Xem | |
Your IP: 3.144.37.178 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.