Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/4475
Nhan đề: Để khắc phục những "điểm yếu" trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi
Tác giả: Vũ, Ngọc Tú
Từ khoá: Thức ăn chăn nuôi
Điểm yếu
Sản xuất
Thực trạng
Biện pháp khắc phục
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 13 .- Tr.52-54
Tóm tắt: Công ty nghiên cứu thị trường Grand View Research dự báo, đến năm 2020 quy mô thị trường thức ăn chăn nuôi (TACN) của Việt Nam sẽ đạt 10,55 tỷ USD, khoảng 25-26 triệu tấn. Dự báo này cho thấy, thị trường TACN Việt Nam luôn hấp dẫn và đầy tiềm năng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, ngành sản xuất TACN đã bộc lộ nhiều “điểm yếu ” cần sớm có giải pháp khắc phục, để có thể phát triển bền vững.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/4475
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_247.7 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.226.251.70


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.