Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781
Title: Nghiên cứu tỷ lệ bổ sung bột hạt bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L-) trong công thức chế biến bánh Cracker
Authors: Trần, Thị Ngọc Yên
Đoàn, Huỳnh Yến Oanh
Keywords: Bụp giấm
Bánh cracker bụp giấm
Bột hạt bụp giấm
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.92-98
Abstract: Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) được trồng rộng rãi trong các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới để thu hoạch đài hoa và đài hoa được sử dung như một loại thảo mộc trong cồng nghiệp thực phẩm. Sau khi thu nhận đài hoa, trái bụp giấm chứa hạt được thải ra. Trong khi đó hạt bụp giấm lại chứa một hàm lượng cao các chất dinh dưỡng. Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã công bố về giá trị dinh dưỡng của hạt bụp giấm và được đánh giá như là một nguồn nguyên liệu mới cho protein và chất béo cũng như nguồn nguyên liệu chứa chất chống oxy hóa cao.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.43 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.52.243


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.