Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781
Title: | Nghiên cứu tỷ lệ bổ sung bột hạt bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L-) trong công thức chế biến bánh Cracker |
Authors: | Trần, Thị Ngọc Yên Đoàn, Huỳnh Yến Oanh |
Keywords: | Bụp giấm Bánh cracker bụp giấm Bột hạt bụp giấm |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.92-98 |
Abstract: | Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) được trồng rộng rãi trong các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới để thu hoạch đài hoa và đài hoa được sử dung như một loại thảo mộc trong cồng nghiệp thực phẩm. Sau khi thu nhận đài hoa, trái bụp giấm chứa hạt được thải ra. Trong khi đó hạt bụp giấm lại chứa một hàm lượng cao các chất dinh dưỡng. Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã công bố về giá trị dinh dưỡng của hạt bụp giấm và được đánh giá như là một nguồn nguyên liệu mới cho protein và chất béo cũng như nguồn nguyên liệu chứa chất chống oxy hóa cao. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.147.52.243 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.