Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781
Nhan đề: | Nghiên cứu tỷ lệ bổ sung bột hạt bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L-) trong công thức chế biến bánh Cracker |
Tác giả: | Trần, Thị Ngọc Yên Đoàn, Huỳnh Yến Oanh |
Từ khoá: | Bụp giấm Bánh cracker bụp giấm Bột hạt bụp giấm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.92-98 |
Tóm tắt: | Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) được trồng rộng rãi trong các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới để thu hoạch đài hoa và đài hoa được sử dung như một loại thảo mộc trong cồng nghiệp thực phẩm. Sau khi thu nhận đài hoa, trái bụp giấm chứa hạt được thải ra. Trong khi đó hạt bụp giấm lại chứa một hàm lượng cao các chất dinh dưỡng. Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã công bố về giá trị dinh dưỡng của hạt bụp giấm và được đánh giá như là một nguồn nguyên liệu mới cho protein và chất béo cũng như nguồn nguyên liệu chứa chất chống oxy hóa cao. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.83.96 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.