Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Yên-
dc.contributor.authorĐoàn, Huỳnh Yến Oanh-
dc.date.accessioned2021-02-23T07:28:56Z-
dc.date.available2021-02-23T07:28:56Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44781-
dc.description.abstractBụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) được trồng rộng rãi trong các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới để thu hoạch đài hoa và đài hoa được sử dung như một loại thảo mộc trong cồng nghiệp thực phẩm. Sau khi thu nhận đài hoa, trái bụp giấm chứa hạt được thải ra. Trong khi đó hạt bụp giấm lại chứa một hàm lượng cao các chất dinh dưỡng. Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã công bố về giá trị dinh dưỡng của hạt bụp giấm và được đánh giá như là một nguồn nguyên liệu mới cho protein và chất béo cũng như nguồn nguyên liệu chứa chất chống oxy hóa cao.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.92-98-
dc.subjectBụp giấmvi_VN
dc.subjectBánh cracker bụp giấmvi_VN
dc.subjectBột hạt bụp giấmvi_VN
dc.titleNghiên cứu tỷ lệ bổ sung bột hạt bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L-) trong công thức chế biến bánh Crackervi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.43 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.32.252


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.