Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44785
Nhan đề: | Nguyên cứu sản lượng nguyên liệu, năng suất và một số chỉ tiêu chất lượng của tinh dầu tràm gió được chưng cất thủ công ở huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế |
Tác giả: | Châu, Thị Thanh Hoàng, Phước Thôi Nguyễn, Trọng Hồng Lê, Thị Phương Thảo Phạm, Thị Phương Thảo |
Từ khoá: | Đất cát Tràm gió Tinh dầu tràm Năng suất Chất lượng Chưng cất |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.99-106 |
Tóm tắt: | Nguyên liệu tràm gió ở một số trang trại nông lâm kết hợp ở huyện Quảng Điền sau khi khai thác được đánh giá sản lượng rồi được đưa vào chung cất bằng thiết b| chưng cất thủ công, đồng thời được nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của các mẫu tinh dầu. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sản lượng nguyên liệu tăng dần từ dạng cây tràm trồng trên đất cát khô, đất hán ngập và đất ngập quanh năm. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44785 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.79 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 52.15.118.202 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.