Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44785
Nhan đề: Nguyên cứu sản lượng nguyên liệu, năng suất và một số chỉ tiêu chất lượng của tinh dầu tràm gió được chưng cất thủ công ở huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế
Tác giả: Châu, Thị Thanh
Hoàng, Phước Thôi
Nguyễn, Trọng Hồng
Lê, Thị Phương Thảo
Phạm, Thị Phương Thảo
Từ khoá: Đất cát
Tràm gió
Tinh dầu tràm
Năng suất
Chất lượng
Chưng cất
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.99-106
Tóm tắt: Nguyên liệu tràm gió ở một số trang trại nông lâm kết hợp ở huyện Quảng Điền sau khi khai thác được đánh giá sản lượng rồi được đưa vào chung cất bằng thiết b| chưng cất thủ công, đồng thời được nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của các mẫu tinh dầu. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sản lượng nguyên liệu tăng dần từ dạng cây tràm trồng trên đất cát khô, đất hán ngập và đất ngập quanh năm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44785
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.79 MBAdobe PDF
Your IP: 52.15.118.202


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.