Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44785
Title: Nguyên cứu sản lượng nguyên liệu, năng suất và một số chỉ tiêu chất lượng của tinh dầu tràm gió được chưng cất thủ công ở huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế
Authors: Châu, Thị Thanh
Hoàng, Phước Thôi
Nguyễn, Trọng Hồng
Lê, Thị Phương Thảo
Phạm, Thị Phương Thảo
Keywords: Đất cát
Tràm gió
Tinh dầu tràm
Năng suất
Chất lượng
Chưng cất
Issue Date: 2018
Series/Report no.: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 343 .- Tr.99-106
Abstract: Nguyên liệu tràm gió ở một số trang trại nông lâm kết hợp ở huyện Quảng Điền sau khi khai thác được đánh giá sản lượng rồi được đưa vào chung cất bằng thiết b| chưng cất thủ công, đồng thời được nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của các mẫu tinh dầu. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sản lượng nguyên liệu tăng dần từ dạng cây tràm trồng trên đất cát khô, đất hán ngập và đất ngập quanh năm.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44785
ISSN: 1859-4581
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
5.79 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.156.26


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.