Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44842
Nhan đề: Nghiên cứu hiệu quả bảo quản quả nhãn tươi của chế phẩm gel nano bạc
Tác giả: Bùi, Kim Thúy
Nguyễn, Kim Nga
Hoàng, Thị Hòa
Từ khoá: Bảo quản
Gel nano bạc
Quả nhãn
Sáng tạo Việt
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.58-63
Tóm tắt: Nhãn là loại quả đặc sản được yêu thích bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nhưng do đặc tính thời vụ và thời gian thu hoạch ngắn nên hiệu quả thương mại của quả nhãn không cao. vấn đề quan tâm hiện nay là tìm ra biện pháp hữu hiệu để bảo quản quả nhãn tươi sau thu hoạch để nâng cao giá trị kinh tế sản phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu là đánh giá hiệu quả bảo quản của chế phẩm Gel nano bạc, một sản phẩm mới của Sáng tạo Việt 2015, đối với quả nhãn tươi.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44842
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.52 MBAdobe PDF
Your IP: 18.225.55.42


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.