Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44842
Nhan đề: | Nghiên cứu hiệu quả bảo quản quả nhãn tươi của chế phẩm gel nano bạc |
Tác giả: | Bùi, Kim Thúy Nguyễn, Kim Nga Hoàng, Thị Hòa |
Từ khoá: | Bảo quản Gel nano bạc Quả nhãn Sáng tạo Việt |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.58-63 |
Tóm tắt: | Nhãn là loại quả đặc sản được yêu thích bởi người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nhưng do đặc tính thời vụ và thời gian thu hoạch ngắn nên hiệu quả thương mại của quả nhãn không cao. vấn đề quan tâm hiện nay là tìm ra biện pháp hữu hiệu để bảo quản quả nhãn tươi sau thu hoạch để nâng cao giá trị kinh tế sản phẩm. Mục tiêu của nghiên cứu là đánh giá hiệu quả bảo quản của chế phẩm Gel nano bạc, một sản phẩm mới của Sáng tạo Việt 2015, đối với quả nhãn tươi. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44842 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.52 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.225.55.42 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.