Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
Title: | Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.) |
Authors: | Lưu, Thái Danh Bùi, Thị Cẩm Hường Nguyễn, Thanh Nhị Huỳnh, Ngọc Thiên Trang Nguyễn, Trọng Tuân |
Keywords: | Curcuma longa L. Chống oxy hóa Kháng khuẩn Kháng nấm Tinh dầu nghệ |
Issue Date: | 2018 |
Series/Report no.: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.64-70 |
Abstract: | Hiện nay có hai giống nghệ vàng được trồng phổ biến ở vùng Bảy Núi, An Giang là nghệ Thái và Xà Cừ. Tuy nhiên, đến nay chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để đánh giá tinh dầu ly trích từ củ của 2 giống nghệ này. Nghiên cứu nhằm mục đích xác định thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu được ly trích từ củ của 2 giống nghệ này... . |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844 |
ISSN: | 1859-4581 |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.218.231.116 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.