Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
Nhan đề: | Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.) |
Tác giả: | Lưu, Thái Danh Bùi, Thị Cẩm Hường Nguyễn, Thanh Nhị Huỳnh, Ngọc Thiên Trang Nguyễn, Trọng Tuân |
Từ khoá: | Curcuma longa L. Chống oxy hóa Kháng khuẩn Kháng nấm Tinh dầu nghệ |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.64-70 |
Tóm tắt: | Hiện nay có hai giống nghệ vàng được trồng phổ biến ở vùng Bảy Núi, An Giang là nghệ Thái và Xà Cừ. Tuy nhiên, đến nay chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để đánh giá tinh dầu ly trích từ củ của 2 giống nghệ này. Nghiên cứu nhằm mục đích xác định thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu được ly trích từ củ của 2 giống nghệ này... . |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 5.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.227.140.100 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.