Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
Nhan đề: Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.)
Tác giả: Lưu, Thái Danh
Bùi, Thị Cẩm Hường
Nguyễn, Thanh Nhị
Huỳnh, Ngọc Thiên Trang
Nguyễn, Trọng Tuân
Từ khoá: Curcuma longa L.
Chống oxy hóa
Kháng khuẩn
Kháng nấm
Tinh dầu nghệ
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.64-70
Tóm tắt: Hiện nay có hai giống nghệ vàng được trồng phổ biến ở vùng Bảy Núi, An Giang là nghệ Thái và Xà Cừ. Tuy nhiên, đến nay chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để đánh giá tinh dầu ly trích từ củ của 2 giống nghệ này. Nghiên cứu nhằm mục đích xác định thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu được ly trích từ củ của 2 giống nghệ này... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.2 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.140.100


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.