Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lưu, Thái Danh | - |
dc.contributor.author | Bùi, Thị Cẩm Hường | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thanh Nhị | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Ngọc Thiên Trang | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Trọng Tuân | - |
dc.date.accessioned | 2021-02-24T08:54:46Z | - |
dc.date.available | 2021-02-24T08:54:46Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44844 | - |
dc.description.abstract | Hiện nay có hai giống nghệ vàng được trồng phổ biến ở vùng Bảy Núi, An Giang là nghệ Thái và Xà Cừ. Tuy nhiên, đến nay chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để đánh giá tinh dầu ly trích từ củ của 2 giống nghệ này. Nghiên cứu nhằm mục đích xác định thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu được ly trích từ củ của 2 giống nghệ này... . | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 344 .- Tr.64-70 | - |
dc.subject | Curcuma longa L. | vi_VN |
dc.subject | Chống oxy hóa | vi_VN |
dc.subject | Kháng khuẩn | vi_VN |
dc.subject | Kháng nấm | vi_VN |
dc.subject | Tinh dầu nghệ | vi_VN |
dc.title | Thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm và kháng khuẩn của tinh dầu nghệ vàng(Curcuma Longa L.) | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 5.2 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.220.196.68 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.