Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44938
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thượng Dong-
dc.date.accessioned2021-02-26T01:56:30Z-
dc.date.available2021-02-26T01:56:30Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44938-
dc.description.abstractCao chiết từ chè Ceylon có tác dụng chống giảm oxy trong tế bào não, gợi ý có thể sử dụng chè xanh để ngăn ngừa bệnh đột quỵ não. Ngoài ra, cao chiết chè xanh có khả năng chống lại sự gây bệnh ung thư do các độc tố từ môi trường.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 615 .- Tr.16-17-
dc.subjectChè xanhvi_VN
dc.subjectCây thuốcvi_VN
dc.subjectVị Thuốcvi_VN
dc.subjectCông dụng hayvi_VN
dc.titleChè xanh cây thuốc & vị thuốc có nhiều công dụng hayvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.171.43


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.