Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45029
Nhan đề: Xanh hóa chuỗi cung ứng thủy sản xuất khẩu tại Việt Nam
Tác giả: Tạ, Văn Lợi
Bùi, Thị Lành
Từ khoá: Xuất khẩu thủy sản
Chuỗi cung ứng
Xanh hóa
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Dự báo;Số 31 .- Tr.50-52
Tóm tắt: Thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ xanh hóa chuỗi cung ứng thủy sản, đặc biệt là ưu đãi vốn, hỗ trợ lãi suất, thậm chí cả vốn cho xử lý môi trường cho các dự án đó. Mặc dù vậy, thực trạng xanh hóa chuỗi cung ứng thủy sản xuất khẩu tại nước ta còn tồn tại nhiều vấn đề liên quan đến vi phạm quy định đánh bắt cá tự nhiên, vi phạm sử dụng chất cấm, nguyên liệu đầu vào... Bài viết sẽ phân tích rõ hơn các hạn chế, từ đó đề xuất một số giải pháp tăng cường xanh hóa chuỗi cung ứng thủy sản xuất khẩu của Việt Nam.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45029
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.18 MBAdobe PDF
Your IP: 3.135.202.168


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.