Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45065
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Công Chính-
dc.contributor.authorLê, Văn Tuấn-
dc.contributor.authorTrần, Văn Tuấn-
dc.contributor.authorCao, Đức Lợi-
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Khuyến-
dc.date.accessioned2021-02-26T07:46:44Z-
dc.date.available2021-02-26T07:46:44Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn2615-9910-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45065-
dc.description.abstractVới điều kiện khí hậu thuận lợi, Việt Nam có sản lượng trái cây rất lớn, đa dạng về chủng loại và chất lượng được thế giới công nhận. Tuy nhiên, vấn đề lớn trong sản xuất trái cây ở Việt Nam là thị trường tiêu thụ không ổn định, do chỉ mua bán trái cây tươi là chủ yếu. Việc nghiên cứu những giải pháp chế biến trái cây tươi thành những sản phẩm khô có thể bảo quản lâu hơn là một trong những giải pháp để giúp cho ngành hàng sản xuất trái cây phát triển ổn định, nâng cao giá trị hàng hóa trái cây Việt Nam. Trong nghiên cứu này, chúng tôi thực hiện thiết kế chế tạo một mô hình máy sấy thăng hoa, có tính năng điều khiển tự động thông số của chế độ sấy gốm nhiệt độ, áp suất để có thể vừa thực hiện sấy thăng hoa, đồng thời có thể sấy chân không ở nhiệt độ thấp trên cùng một thiết bị.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Cơ khí Việt Nam;Số 12 .- Tr.75-84-
dc.subjectSấy thăng hoavi_VN
dc.subjectSấy chân khôngvi_VN
dc.subjectTrái cây sấy khôvi_VN
dc.subjectThời gian sấyvi_VN
dc.subjectĐộ ẩmvi_VN
dc.titleNghiên cứu thực nghiệm sấy một số trái cây giàu dinh dưỡng bằng phương pháp sấy thăng hoa và sấy chân khôngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Cơ khí Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.84 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.12.185


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.