Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45100
Nhan đề: | Thực phẩm công nghiệp & sức khỏe |
Tác giả: | Huỳnh, Trà Kiệu |
Từ khoá: | Công nghiệp Thực phẩm Sức khỏe |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 617 .- Tr.16-17 |
Tóm tắt: | Thực phẩm công nghiệp là thực phẩm được sản xuất hàng loạt trong các nhà máy, xí nghiệp với số lượng lớn, thường có bao bì, nhãn mác riêng, có thể dùng ngay, hoặc ít tốn công chế biến. Mặc dù thực phẩm chế biến công nghiệp khá tiện lợi, nhưng cũng có nhiều nhược điểm có thể không tốt cho sức khỏe, nên cần sử dụng một cách hạn chế, nhất là đối với những thực phẩm có độ tinh chế càng cao. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45100 |
ISSN: | 1859-1922 |
Bộ sưu tập: | Thuốc và Sức khỏe |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.15 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.1.100 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.