Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45100
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Huỳnh, Trà Kiệu | - |
dc.date.accessioned | 2021-02-26T08:14:32Z | - |
dc.date.available | 2021-02-26T08:14:32Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45100 | - |
dc.description.abstract | Thực phẩm công nghiệp là thực phẩm được sản xuất hàng loạt trong các nhà máy, xí nghiệp với số lượng lớn, thường có bao bì, nhãn mác riêng, có thể dùng ngay, hoặc ít tốn công chế biến. Mặc dù thực phẩm chế biến công nghiệp khá tiện lợi, nhưng cũng có nhiều nhược điểm có thể không tốt cho sức khỏe, nên cần sử dụng một cách hạn chế, nhất là đối với những thực phẩm có độ tinh chế càng cao. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 617 .- Tr.16-17 | - |
dc.subject | Công nghiệp | vi_VN |
dc.subject | Thực phẩm | vi_VN |
dc.subject | Sức khỏe | vi_VN |
dc.title | Thực phẩm công nghiệp & sức khỏe | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.15 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.42.9 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.