Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45276
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Nguyễn, Trọng Tuân-
dc.contributor.authorĐinh, Minh Sơn-
dc.date.accessioned2021-03-02T01:25:57Z-
dc.date.available2021-03-02T01:25:57Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45276-
dc.description34trvi_VN
dc.description.abstractXác định hàm lượng Phospho tổng trong thủy sản bằng phương pháp so màu” được tối ưu theo phương pháp AOAC 995.11 theo tiêu chuẩn của AOAC. Dư lượng phospho tổng trong mẫu cá ngừ và tôm được tro hóa để loại bỏ tạp chất hữu cơ. Phần phosphat còn lại có thể tan trong axit để tạo thành phức chất màu xanh (MoO2.4MoO3)2.H3PO4] với Na2MoO4 khi dùng axit ascorbic làm chất khử. Cường độ của màu xanh được đo quang phổ tại bước sóng 823 nm ± 1 nmvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectHóa họcvi_VN
dc.titleXác định hàm lượng Phospho tổng trong thủy sản bằng phương pháp so màu” được tối ưu theo phương pháp AOAC 995.11 theo tiêu chuẩn của AOAC. Dư lượng phospho tổng trong mẫu cá ngừ và tôm được tro hóa để loại bỏ tạp chất hữu cơ. Phần phosphat còn lại có thể tan trong axit để tạo thành phức chất màu xanh (MoO2.4MoO3)2.H3PO4] với Na2MoO4 khi dùng axit ascorbic làm chất khử. Cường độ của màu xanh được đo quang phổ tại bước sóng 823 nm ± 1 nmvi_VN
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.03 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.226.71


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.