Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45282
Nhan đề: Đánh giá khả năng sản xuất của gà lai CLV nuôi tại trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Tác giả: Phạm, Thùy Linh
Nguyễn, Quý Khiêm
Nguyễn, Trọng Thiện
Nguyễn, Khắc Thịnh
Đào, Thị Bích Loan
Lê, Xuân Sơn
Lê, Ngọc Tân
Nguyễn, Thị Tình
Trần, Thị Thu Hằng
Định, Đình Tứ
Từ khoá: Gà lai CLV
Khối lượng cơ thể
Ưu thế lai
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi;Số 90 .- Tr.13-21
Tóm tắt: Thí nghiệm được tiến hành tại trạm nghiên cứu gà Phổ Yên năm 2016. Sử dụng phương pháp lai kinh tế giữa giống gà trống Chọi với mái LV2, nhằm xác định đặc điểm ngoại hình, khả năng sinh trưởng và cho thịt của gà lai CLV (bổ sung phương pháp nghiên cứu). Kết quả nuôi thịt đến 14 tuần tuổi: khối lượng cơ thể gà CLV đạt 2113,47g, ưu thế lai là 3,86%. Tiêu tốn thức ăn/kg tăng khối lượng gà CLV là 3,31kg, ưu thế lai là -2,19%. Tỷ lệ thân thịt của gà CLV là 70,78%, tỷ lệ thịt đùi 22,03%, tỷ lệ thịt lườm 19,13%.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45282
ISSN: 1859-0802
Bộ sưu tập: Khoa học Công nghệ Chăn nuôi (Journal of Animal Science and Technology)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.74 MBAdobe PDF
Your IP: 3.148.115.187


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.