Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45307
Title: Phân lập chất từ cao ethyl acetate của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae).
Authors: PGPGs.Ts. Tôn PGs. Nguyễn, Nữ Liên Hương; Trọng Tuân
Võ, Thị Bích Trâm
Keywords: Hóa học
Issue Date: 2021
Publisher: Đại học Cần Thơ
Abstract: Trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.) được thu hái tại tỉnh Cà Mau. Điều chế cao phân đoạn tương ứng từ những dung môi hữu cơ có độ phân cực khác nhau như n-hexane, ethyl acetate, nước bằng phương pháp chiết lỏng-lỏng. Trong nghiên cứu này tôi chỉ tập trung vào cao ethyl acetate của trái Bần chua, thu được 01 hợp chất là benzyl-7-O--ᴅ-glucopyranoside. Cấu trúc hợp chất được xác định dựa vào các phương pháp quang phổ hiện đại (1D và 2D-NMR) và so sánh với tài liệu tham khảo. Từ khóa: Bần chua, Sonneratia caseolaris L., benzyl-7-O--ᴅ-glucopyranoside
Description: 52tr
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45307
Appears in Collections:Khoa Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.19 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.238.119


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.