Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45307
Nhan đề: | Phân lập chất từ cao ethyl acetate của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae). |
Tác giả: | PGPGs.Ts. Tôn PGs. Nguyễn, Nữ Liên Hương; Trọng Tuân Võ, Thị Bích Trâm |
Từ khoá: | Hóa học |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.) được thu hái tại tỉnh Cà Mau. Điều chế cao phân đoạn tương ứng từ những dung môi hữu cơ có độ phân cực khác nhau như n-hexane, ethyl acetate, nước bằng phương pháp chiết lỏng-lỏng. Trong nghiên cứu này tôi chỉ tập trung vào cao ethyl acetate của trái Bần chua, thu được 01 hợp chất là benzyl-7-O--ᴅ-glucopyranoside. Cấu trúc hợp chất được xác định dựa vào các phương pháp quang phổ hiện đại (1D và 2D-NMR) và so sánh với tài liệu tham khảo. Từ khóa: Bần chua, Sonneratia caseolaris L., benzyl-7-O--ᴅ-glucopyranoside |
Mô tả: | 52tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45307 |
Bộ sưu tập: | Khoa Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.19 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.218.171.212 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.