Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45307
Nhan đề: Phân lập chất từ cao ethyl acetate của trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.), họ Bằng lăng (Lythraceae).
Tác giả: PGPGs.Ts. Tôn PGs. Nguyễn, Nữ Liên Hương; Trọng Tuân
Võ, Thị Bích Trâm
Từ khoá: Hóa học
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Trái Bần chua (Sonneratia caseolaris L.) được thu hái tại tỉnh Cà Mau. Điều chế cao phân đoạn tương ứng từ những dung môi hữu cơ có độ phân cực khác nhau như n-hexane, ethyl acetate, nước bằng phương pháp chiết lỏng-lỏng. Trong nghiên cứu này tôi chỉ tập trung vào cao ethyl acetate của trái Bần chua, thu được 01 hợp chất là benzyl-7-O--ᴅ-glucopyranoside. Cấu trúc hợp chất được xác định dựa vào các phương pháp quang phổ hiện đại (1D và 2D-NMR) và so sánh với tài liệu tham khảo. Từ khóa: Bần chua, Sonneratia caseolaris L., benzyl-7-O--ᴅ-glucopyranoside
Mô tả: 52tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45307
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.19 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.171.212


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.