Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45318
Nhan đề: : Ảnh hưởng của nhiệt độ và tốc độ gia nhiệt trong quá trình nhiệt phân trấu để sản xuất than hoa
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Hà
Phạm, Hoàng Lương
Từ khoá: Nhiệt độ
Tốc độ gia nhiệt
Phân trấu
Than hoa
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Năng lượng Nhiệt;Số 144 .- Tr.15-19
Tóm tắt: Bài báo trình bày một nghiên cứu về nhiệt phân trấu ở quy mô phòng thí nghiệm để đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ và tốc độ gia nhiệt đến tỷ lệ thu hồi than hoa (charcoal) và chất lượng than hoa. Từ các số liệu và kết quả thí nghiệm, khoảng nhiệt độ và tốc độ gia nhiệt để sản phẩm than hoa thu được là lớn nhất và có chất lượng tốt đã được xác định. Hai công thức tính toán tỷ lệ thu hồi sản phẩm và hàm lượng các bon cố định trong than hoa đã được thiết lập và có độ chính xác cao so với kết quả thí nghiệm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45318
ISSN: 0868-3336
Bộ sưu tập: Năng lượng Nhiệt

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.45 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.84.207


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.