Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45318
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hà-
dc.contributor.authorPhạm, Hoàng Lương-
dc.date.accessioned2021-03-02T02:05:03Z-
dc.date.available2021-03-02T02:05:03Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.issn0868-3336-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45318-
dc.description.abstractBài báo trình bày một nghiên cứu về nhiệt phân trấu ở quy mô phòng thí nghiệm để đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ và tốc độ gia nhiệt đến tỷ lệ thu hồi than hoa (charcoal) và chất lượng than hoa. Từ các số liệu và kết quả thí nghiệm, khoảng nhiệt độ và tốc độ gia nhiệt để sản phẩm than hoa thu được là lớn nhất và có chất lượng tốt đã được xác định. Hai công thức tính toán tỷ lệ thu hồi sản phẩm và hàm lượng các bon cố định trong than hoa đã được thiết lập và có độ chính xác cao so với kết quả thí nghiệm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Năng lượng Nhiệt;Số 144 .- Tr.15-19-
dc.subjectNhiệt độvi_VN
dc.subjectTốc độ gia nhiệtvi_VN
dc.subjectPhân trấuvi_VN
dc.subjectThan hoavi_VN
dc.title: Ảnh hưởng của nhiệt độ và tốc độ gia nhiệt trong quá trình nhiệt phân trấu để sản xuất than hoavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Năng lượng Nhiệt

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.45 MBAdobe PDF
Your IP: 18.225.54.147


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.