Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45342
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Trung-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Hệ-
dc.contributor.authorPhạm, Thế Văn-
dc.contributor.authorVũ, Huy Khuê-
dc.date.accessioned2021-03-02T02:18:25Z-
dc.date.available2021-03-02T02:18:25Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0868-3336-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45342-
dc.description.abstractCông nghệ svs được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm và dược liệu nhờ hiệu quả tách ẩm sâu với suất tiêu hao năng lượng thấp cho một đơn vị khối lượng ẩm được tách do khả năng đâm xuyên nhằm đẩy ẩm từ tâm VLS của BXĐTVS ngay ở nhiệt độ thấp (35°C-50°C). Nghiên cứu đánh giá quá trình tách ẩm ở tốc độ cao thông qua tỷ suất thoát ẩm theo những giá trị khảo sát khác nhau của CĐCSVSRP trên nấm Linh chi. Trong quá trình sấy, tỷ suất thoát ẩm có giá trị giảm dần từ 1 về 0 (ứng với độ ẩm cân bằng). Tỷ suất thoát ẩm thường được sử dụng trong việc xây dựng mô hình toán học của quá trình sấy do tính độc lập tương đối với vật liệu sấy và chế độ công nghệ sấy.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Năng lượng Nhiệt;Số 145 .- Tr.16-21-
dc.subjectMô hình hồi qui tỷ suấtvi_VN
dc.subjectSấy vi sóngvi_VN
dc.subjectĐộ ẩm cân bằngvi_VN
dc.titleMô hình hồi qui tỷ xuất thoát ẩm của sấy vi sóngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Năng lượng Nhiệt

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
3.22 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.191.60


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.