Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45342
Title: | Mô hình hồi qui tỷ xuất thoát ẩm của sấy vi sóng |
Authors: | Nguyễn, Đức Trung Nguyễn, Minh Hệ Phạm, Thế Văn Vũ, Huy Khuê |
Keywords: | Mô hình hồi qui tỷ suất Sấy vi sóng Độ ẩm cân bằng |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Năng lượng Nhiệt;Số 145 .- Tr.16-21 |
Abstract: | Công nghệ svs được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm và dược liệu nhờ hiệu quả tách ẩm sâu với suất tiêu hao năng lượng thấp cho một đơn vị khối lượng ẩm được tách do khả năng đâm xuyên nhằm đẩy ẩm từ tâm VLS của BXĐTVS ngay ở nhiệt độ thấp (35°C-50°C). Nghiên cứu đánh giá quá trình tách ẩm ở tốc độ cao thông qua tỷ suất thoát ẩm theo những giá trị khảo sát khác nhau của CĐCSVSRP trên nấm Linh chi. Trong quá trình sấy, tỷ suất thoát ẩm có giá trị giảm dần từ 1 về 0 (ứng với độ ẩm cân bằng). Tỷ suất thoát ẩm thường được sử dụng trong việc xây dựng mô hình toán học của quá trình sấy do tính độc lập tương đối với vật liệu sấy và chế độ công nghệ sấy. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45342 |
ISSN: | 0868-3336 |
Appears in Collections: | Năng lượng Nhiệt |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 3.22 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.101.7 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.