Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45362
Nhan đề: Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng Tinopal CBS-X trong thực phẩm bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) - ghép nối đầu dò (FLD).
Tác giả: Ths. Nguyễn, Thị Diệp Chi
Dương, Thúy An
Từ khoá: Hóa dược
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Hiện nay, đã có nhiều phương pháp phân tích hàm lượng Tinopal CBS-X trong các đối tượng phân tích với nhiều kĩ thuật khác nhau. Phương pháp kiểm tra sàng lọc Tinopal CBS-X bằng cách soi ánh sáng đèn tử ngoại UV 366 nm trong buồng tối. Với thiết bị phân tích Tinopal CBS-X là sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để định lượng, tùy thuộc vào đầu dò của mỗi thiết bị mà có độ nhạy và độ chọn lọc khác nhau nhưng đầu dò huỳnh quang được xem là có độ chọn lọc khác nhau nhưng đầu dò huỳnh quang được xem là có độ chọn lọc, độ nhạy cao song chi phí đầu tư ban đầu rất tốn kém. Tuy nhiên khi áp dụng qui trình Tinopal CBS-X đối tượng các loại thực phẩm được làm từ tinh bột gạo có rất ích công trình nghiên cứu một cách tỉ mỉ và chi tiết, cần phải thực hiện xác định, đánh giá phương pháp tại địa phương nhằm đưa ra một phương pháp cụ thể để xác định Tinopal trong thực phẩm tinh bột chế biến đang lưu hành trên thị trường, nghiên cứu thực hiện đề tài: “ Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng Tinopal CBS-X trong thực phẩm bằng thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) - ghép nối đầu dò (FLD)”.
Mô tả: 46tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45362
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.01 MBAdobe PDF
Your IP: 18.227.72.27


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.