Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45514
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐỗ, Hữu Hoàng-
dc.date.accessioned2021-03-03T01:25:52Z-
dc.date.available2021-03-03T01:25:52Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0868-3336-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45514-
dc.description.abstractQuá trình làm đồng lạnh thực phẩm nói chung và cá hồi nói riêng là quá trình dẫn nhiệt có sự biến đổi pha hết sức phức tạp, bao gồm rất nhiều quá trình xảy ra đồng thời: truyền nhiệt, truyền chất, hình thành và phát triển pha rắn của các tinh thể đóng băng làm mặt phân pha thay đổi liên tục ngoài ra thể tích cũng như cơ tích của cá củng thay đổi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Năng lượng Nhiệt;Số 149 .- Tr.16-22-
dc.subjectTruyền nhiệtvi_VN
dc.subjectBiến đổi phavi_VN
dc.subjectPhần tử hữu hạnvi_VN
dc.subjectMô phỏngvi_VN
dc.subjectAnsysvi_VN
dc.titleMô phỏng quá trình cấp đông cá Hồi Fillet bằng phương pháp phần tử hữu hạn kết hợp với phần mềm Ansysvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Năng lượng Nhiệt

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.04 MBAdobe PDF
Your IP: 3.129.70.138


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.