Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45611
Nhan đề: | Đánh giá của người dân về công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam |
Tác giả: | Lê, Văn Hùng Vũ, Ngọc Quyên Tạ, Phúc Đường |
Từ khoá: | An toàn thực phẩm Quản lý an toàn thực phẩm Việt Nam |
Năm xuất bản: | 2020 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 11 .- Tr.26-36 |
Tóm tắt: | Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách nhằm quản lý an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến tới kinh doanh. Tuy số vụ ngộ độc và tử vong do thực phẩm không an toàn có xu hướng giảm, vi phạm về an toàn thực phâm vẫn diễn ra khá phổ biến ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, điều này khiến cho người dân vẫn băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm trên thị trường. Dựa vào số liệu khảo sát 3.550 người dân từ 7 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bài viết làm rõ hơn thực tế đánh giá của người dân trong công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45611 |
ISSN: | 0866-7489 |
Bộ sưu tập: | Nghiên cứu Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.9 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.146.178.220 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.