Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45611
Nhan đề: Đánh giá của người dân về công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam
Tác giả: Lê, Văn Hùng
Vũ, Ngọc Quyên
Tạ, Phúc Đường
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Quản lý an toàn thực phẩm
Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế;Số 11 .- Tr.26-36
Tóm tắt: Trong những năm gần đây, Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách nhằm quản lý an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất, chế biến tới kinh doanh. Tuy số vụ ngộ độc và tử vong do thực phẩm không an toàn có xu hướng giảm, vi phạm về an toàn thực phâm vẫn diễn ra khá phổ biến ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước, điều này khiến cho người dân vẫn băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm trên thị trường. Dựa vào số liệu khảo sát 3.550 người dân từ 7 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bài viết làm rõ hơn thực tế đánh giá của người dân trong công tác quản lý an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45611
ISSN: 0866-7489
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.9 MBAdobe PDF
Your IP: 3.146.178.220


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.