Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45858
Nhan đề: | PHÂN TÍCH THỊ HIẾU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM KHÓM CẦU ĐÚC TỈNH HẬU GIANG |
Tác giả: | VÕ, HỒNG TÚ ĐẶNG, THỊ PHỤNG NGHI |
Từ khoá: | Phát triển Nông thôn |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đề tài “Phân tích thị hiếu người tiêu dùng đối với sản phâm khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang” được thực hiện nhằm (i) Phân tích thực trạng tiêu dùng khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang của người tiêu dùng thành thị (ii) Phân tích thị hiếu và các yếu tố ảnh hưởng đến thị hiếu của người tiêu dùng đối với sản phâm khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang (iii) Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần giúp cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Nghiên cứu đo lường sự sẵn lòng chi trả (WTP) cho sản phâm khóm Cầu Đúc. . Khảo sát bằng cách phỏng vấn trực tiếp 100 người tiêu dùng tại 3 quận là Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy tại thành phố Cần Thơ. Kết quả nghiên cứu cho thấy, mức giá trung bình mà người tiêu dùng sẵn lòng chi trả cho sản phâm khóm Cầu Đúc là 19.748 đồng/trái, có 51% số người đồng ý chi trả thêm cho sản phâm này. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự sẵn lòng chi trả của đáp viên là giá, nhận thức về môi trường, trình độ học vấn và thu nhập |
Mô tả: | 57tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45858 |
ISSN: | B1705762 |
Bộ sưu tập: | Khoa Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 12.55 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.14.247.9 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.