Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45858
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | VÕ, HỒNG TÚ | - |
dc.contributor.author | ĐẶNG, THỊ PHỤNG NGHI | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-05T02:08:00Z | - |
dc.date.available | 2021-03-05T02:08:00Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | B1705762 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45858 | - |
dc.description | 57tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Đề tài “Phân tích thị hiếu người tiêu dùng đối với sản phâm khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang” được thực hiện nhằm (i) Phân tích thực trạng tiêu dùng khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang của người tiêu dùng thành thị (ii) Phân tích thị hiếu và các yếu tố ảnh hưởng đến thị hiếu của người tiêu dùng đối với sản phâm khóm Cầu Đúc tỉnh Hậu Giang (iii) Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần giúp cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Nghiên cứu đo lường sự sẵn lòng chi trả (WTP) cho sản phâm khóm Cầu Đúc. . Khảo sát bằng cách phỏng vấn trực tiếp 100 người tiêu dùng tại 3 quận là Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy tại thành phố Cần Thơ. Kết quả nghiên cứu cho thấy, mức giá trung bình mà người tiêu dùng sẵn lòng chi trả cho sản phâm khóm Cầu Đúc là 19.748 đồng/trái, có 51% số người đồng ý chi trả thêm cho sản phâm này. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự sẵn lòng chi trả của đáp viên là giá, nhận thức về môi trường, trình độ học vấn và thu nhập | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại Học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Phát triển Nông thôn | vi_VN |
dc.title | PHÂN TÍCH THỊ HIẾU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI SẢN PHẨM KHÓM CẦU ĐÚC TỈNH HẬU GIANG | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Khoa Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 12.55 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.22.66.132 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.