Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45985
Nhan đề: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa
Tác giả: Nguyễn, Thị Diệu
Lê, Hồng Ngọc Mỹ
Từ khoá: Kế toán
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành tại công ty Cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa
Mô tả: 139 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45985
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
11.23 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.60.249


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.