Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45985
Nhan đề: | Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Diệu Lê, Hồng Ngọc Mỹ |
Từ khoá: | Kế toán |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành tại công ty Cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa |
Mô tả: | 139 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45985 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 11.23 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.9.183 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.