Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45985
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Diệu | - |
dc.contributor.author | Lê, Hồng Ngọc Mỹ | - |
dc.date.accessioned | 2021-03-09T02:41:42Z | - |
dc.date.available | 2021-03-09T02:41:42Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | B1701151 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45985 | - |
dc.description | 139 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành tại công ty Cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kế toán | vi_VN |
dc.title | Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần thực phẩm Phạm Nghĩa | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 11.23 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.201.46 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.