Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46523
Nhan đề: Phát triển du lịch cộng đồng gắn với sản phẩm nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới
Tác giả: Nguyễn, Hồng Hải
Từ khoá: Phát triển
Du lịch
Cộng đồng
Sản phẩm
Nông nghiệp
Xây dựng
Nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 01+02 .- Tr.41-42
Tóm tắt: Năm 2020, tình hình dịch covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế - xã hội, trong đó ngành du lịch được xem là thiệt hại nặng nhất. Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, các biện pháp phòng chống dịch được thực hiện nghiêm, đảm bảo an toàn cho cộng đồng; đặc biệt, tất cả các cơ sở kinh doanh dịch vụ, du lịch, cơ sở lưu trú, người dân nhận thức tốt vấn đề này, do đó Hà Giang vẫn là điểm đến an toàn, được nhiều du khách lựa chọn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/46523
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
834.36 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.218.101


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.